iPhone 8 kích thước bằng với iPhone 7, pin bằng iPhone 7 Plus.

Thời gian đăng: 16-02-2017 13:51 | 353 lượt xemIn bản tin

iPhone 8 kích thước bằng với iPhone 7, pin bằng iPhone 7 Plus

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo: iPhone 8 sẽ được Apple cho ra mắt nhân dịp kỉ niệm 10 năm với cái tên là iPhone X, nó có kích thước bằng với iPhone 7 nhưng pin bằng iPhone 7 Plus.

 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đồng ý với các tin đồn gần đây, Apple sẽ cho ra mắt hai sản phẩm như mọi năm là iPhone 7s/ iPhone 7s Plus và một sản phẩm đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng di động thông minh iPhone là iPhone 8 (hay là iPhone X) với màn hình OLED 5.8 inch. Trong đó, hai mẫu kia chỉ có sự thay đổi nhỏ nhắm vào cấu hình cũng như nâng cấp camera, tất cả sẽ tập trung vào mẫu iPhone 8 có thiết kế hiện đại và những tính năng mới, độc đáo.

 

iPhone 8 sẽ được loại bỏ Nút Home 3D Touch đã được Apple đăng kí bằng sáng chế dành cho iPhone 7iPhone 7 Plus, viền màn hình được làm siêu mỏng giúp màn hình tràn ra và tăng thêm kích thước màn hình khi chiếm ra phần nút Home cũng như thu gọn lại phía trên màn hình.

 

man-hinh-iphone-8

 

Nhưng theo nhà phân tích Ming-Chi-Kuo, kích thước màn hình của iPhone 8 là 5.8-inch độ phân giải 2800x1242 pixels, nhưng phần kích thước sử dụng chỉ là 5.15-inch, phần phía dưới sẽ là nơi đặt phím Home ảo, nó sẽ có chức năng tương tự phím Home vật lý: trở về màn hình chính, gọi Siri và có cả cảm biến vân tay. Màn hình iPhone 8 sẽ trở nên vô cùng đắt đỏ khi vừa sử dụng tấm nền OLED, vừa tích hợp bộ cảm biến lực và có cả bộ cảm biến vân tay. Ông cho rằng việc tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình sẽ loại bỏ đi vấn đề máy có thể bị hư vân tay cũng như máy sẽ nhận diện vân tay chính xác hơn.

 

Không những vậy, nhà phân tích này còn đề cập đến việc iPhone 8 sẽ có đầy đủ những tính năng như bảo mật bằng mống mắt, nhận dạng khuôn mặt và sạc không dây, nhưng ông không đi vào chi tiết. iPhone 8 sẽ có dung lượng pin lớn, bằng với iPhone 7 Plus xài lâu hơn nhờ thiết kế bảng logic xếp chồng, dự kiến sẽ được Apple cho ra mắt. Với mức giá 1000$, mặc dù có giá rất đắt nhưng dự kiến iPhone 8 sẽ là bản Flagship trong thời gian tới.

                                                                                                                                               Nguồn: MacRumors

 

Bình luận