iPad hoãn lịch ra mắt

Nguyên nhân bất ngờ khiến Apple phải hoãn lịch ra mắt iPad mới sang tận tháng 5. Theo Mark Gurman, cây viết của trang Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu các mẫu iPad Pro và iPad Air mới vào đầu tháng 5. Trước đó, Gurman từng dự đoán thời điểm ra mắt vào tháng 3, sau đó là đến tháng 4, nhưng lịch trình ra mắt lại tiếp tục bị hoãn.

Dung lượng pin iPhone 16 Plus dự kiến giảm mạnh

iPhone ra mắt những năm gần đây đều được tăng dung lượng pin, trừ mẫu Plus và điều này được cho là sẽ tiếp tục trên thế hệ iPhone 16.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn

Sau bốn năm, iPhone 16 Pro có thể được nâng màn hình từ 6,1 lên 6,3 inch trong khi bản Pro Max cũng tăng lên 6,9 inch.

iPhone 16 Plus dự kiến có 7 màu

  iPhone 16 Plus được cho là sẽ có 7 màu sắc, trong đó có hai màu mới là trắng và tím. Trang công nghệ Apple Insider dẫn nguồn tin từ Trung Quốc rằng phiên bản 16 Plus sẽ có màu đen, xanh dương, xanh lá, hồng, vàng, trắng và tím. Trong số này có 5 màu giống iPhone 15 và 15 Plus, nhưng sẽ được điều chỉnh để tạo sự khác biệt.

Mô hình bốn mẫu iPhone 16 lộ diện

Mô hình bằng kim loại được cho là của dòng iPhone 16 có kích thước, cụm camera và nút chụp mới giống với thông tin rò rỉ thời gian qua.

Chip Apple M4 tập trung vào tính năng AI

M4, dòng chip mới của Apple, dự kiến trang bị trên máy Mac ra mắt cuối năm và được thiết kế để làm nổi bật khả năng xử lý AI.

Tìm hiểu các loại mã iPhone, VN/A, LL/A, ZP/A… khác nhau như thế nào về phần cứng và bảo hành?

Cho đến thời điểm này, chắc chắn nhiều người dùng đã quen thuộc với mã iPhone VN/A, đây là mã mà Apple phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên iPhone mang các mã khác như LL/A, ZP/A… thì có gì đặc biệt và khác biệt so với iPhone chính hãng VN/A?  

Tải video YouTube, Facebook miễn phí trên iPhone, iPad nhanh nhất

Bất ngờ bạn thấy được một video hay, ấn tượng trên YouTube, Facebook và muốn tải về điện thoại của mình nhưng chưa biết cách thì bài viết này Thế Giới Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ YouTube, Facebook về iPhone.

iPhone 13 được MobiFone, Viettel và VinaPhone hỗ trợ các dịch vụ nào?

Apple vừa cho ra mắt iPhone 13 và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các "iFan". Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu xem các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone hỗ trợ những dịch vụ nào cho iPhone 13 nhé!

Apple ra mắt iPad 9: Thiết kế giữ nguyên, nâng cấp lên chip A13 Bionic, có tính năng của iPad Pro 2021, giá không đổi

Apple đã khởi động sự kiện California Streaming bằng mẫu iPad thế hệ thứ 9. Nhà Táo đã cập nhật dòng iPad giá rẻ nhất với bộ xử lý nhanh hơn và một số cải tiến khác. iPad thế hệ thứ 9 vẫn giữ nguyên thiết kế như những năm trước, được Apple tập trung chủ yếu vào những nâng cấp bên trong. iPad mới vẫn giữ nguyên các viền màn hình dày, đi kèm nút Home vật lý có tích hợp Touch ID.