iPhone 8 có thiết kế màn hình cong, không viền?

Thời gian đăng: 08-12-2016 13:11 | 400 lượt xemIn bản tin

iPhone 8 có thiết kế màn hình cong, không viền?

Đây là chiếc iPhone 8 được làm dựa trên những tin đồn gần đây trên các trang công nghệ. Máy có thiết kế màn hình cong cùng những tính năng vô cùng hiện đại.

 

Trong 3 năm vừa qua, những thiết kế của Apple dường như giậm chân tại chỗ, ít thay đổi mẫu mã. Do đó, những tín đồ táo cũng ít nhiều thất vọng và chán nản. Mặc dù, bộ đôi mới vừa được Apple cho ra mắt là iPhone 7iPhone 7 Plus cũng ít nhiều gây được tiếng vang nhờ ngoại hình thay đổi, camera kép, loại bỏ jack tai nghe thay vào đó là tai nghe Lightning và hệ thống âm thanh strereo.

 

Nhưng nhiêu đó là không đủ đối với các tín đồ táo, bởi vì trước đây, Apple luôn dẫn đầu xu hướng. Sắp tới đây, năm 2017 là năm kỉ niệm 10 năm ngày Apple cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone. Apple đã chuẩn bị rất kĩ cho sự kiện trọng đại này, bộ đôi iPhone 8iPhone 8 Plus sẽ được ra mắt với màn hình cong tuyệt đẹp cùng những tính năng mới. vô cùng hiện đại.

 

Đây là một sản phẩm của một Youtuber làm ra dựa trên những tin đồn gần đây của các trang công nghệ. Dù biết, chiếc iPhone 8 chỉ là một sản phẩm tưởng tượng nhưng nhiêu đó cũng đủ làm các tín đồ táo háo hức:

 

Trong Video, có thể thấy, iPhone 8 và iPhone 8 Plus được trang bị màn hình cong giống những thiết kế gần đây của Samsung là Galaxy S6 EdgeGalaxy S7 Edge, nhưng màn hình OLED được trang bị trên iPhone 8 thay vì Retina như các phiên bản trước. Nút Home cũng đã biến mất, mặc dù nút home cảm ứng lực Force 3D Touch vừa được Apple đăng kí bản quyền ít lâu, nhưng bộ đôi iPhone 8 sẽ được trang bị nút home nằm trên màn hình cảm ứng, rất hiện đại.

 

iPhone 8 được trang bị cấu hình rất mạnh với chip xử lí Apple A11, bộ nhớ RAM 4GB, không những vậy, máy còn được trang bị camera kép 16MP hỗ trợ quay phim 4K 60 khung hình 1 giây và camera trước lên đến 12MP. Ngoài ra, một tính năng rất đáng chú ý là iPhone 8 sẽ được sở hữu hệ thống sạc không dây rất tiện lợi

 

             

 

Hãy theo dõi trang BVTmobile để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về bộ đôi iPhone 8 này nhé

 

 

Bình luận