iPhone 7 sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 9 ?

Thời gian đăng: 24-07-2016 11:28 | 4027 lượt xemIn bản tin

iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày...

 

iPhone 7 sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 9 ?

iPhone 7 sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 9, đó là thông tin vừa được Evan Blass đăng tải trên mạng xã hội...

Evan Blass, người chuyên rò rỉ các bí mật bom tấn vừa đăng lên dòng Tweet khẳng định iPhone thế hệ 2016 sẽ ra mắt vào "tuần quanh ngày 12 tháng 9", tức từ 12/9-17/9. Ngoài ra, Evan không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào.

iPhone 7 sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 9 ?
iPhone 7 sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 9 ?

Theo đó, chỉ còn vỏn vẹn 50 ngày nữa, Apple sẽ chính thức giới thiệu mẫu iPhone mới. Như vậy, kể từ năm 2012 với iPhone 5, Apple không thay đổi thời gian ra mắt iPhone mới hàng năm.

So với lần ra mắt iPhone 6S năm ngoái, sự kiện năm nay của Apple muộn hơn vài ngày, nhưng vẫn nằm trong tháng 9 đúng với "truyền thống" của Apple. Đến tháng 10, model này bắt đầu được bán ra toàn cầu tại những thị trường lớn.

Những thông tin gần đây cho thấy iPhone mới sẽ không có được một thiết kế nhiều khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm, thay vào đó là bổ sung hiệu năng cao hơn và cụm camera kích thước lớn. Đến thời điểm hiện tại, không có một thông tin chính thức nào về tên gọi của thế hệ iPhone tiếp theo. Có thể chỉ là mẫu The new iPhone, để dành cái tên iPhone 7 cho năm sau cho một lễ kỷ niệm hoành tráng đi kèm nhiều thay đổi lớn.

Ngoài ra, iPhone mới cũng được đồn đoán loại bỏ giắc âm thanh và tai nghe sử dụng cổng lightning. Phần ăng-ten dược dời lên cạnh trên và dưới. Máy có thể trang bị sạc nhanh và khả năng chống nước.

Trở lại với những thông tin rò rỉ từ Evan Blass, anh chàng này cho rằng thiết bị sẽ được giới thiệu vào ngày 12/9 và bắt đầu bán ra kể từ thứ 6 ngày 16/9. Anh chàng này tin rằng Apple luôn có thói quen bán hàng vào thứ 6 sau mỗi đợt ra mắt và thời gian kể trên sẽ là vô cùng hợp lý. Ngoài ra, @evleaks cũng khá thận trọng với thông tin mà mình đăng tải khi không khẳng định tên gọi chính thức của iPhone mới.

Bình luận