iPhone 6s khi nào ra mắt

Thời gian đăng: 23-05-2015 11:12 | 5791 lượt xemIn bản tin

iPhone 6s khi nào ra mắt - Thông tin về iPhone 6s
iPhone 6s khi nào ra mắt 2015, iPhone 6s khi nào ra mắt ở Việt nam, iPhone 6s khi nào ra mắt - cập nhật từng ngày, iPhone 6s khi nào ra mắt vậy? iPhone 6s khi nào ra mắt tại Mỹ? iPhone 6s màu hồng.

- iPhone 6s khi nào ra mắt? Và Apple sẽ ra iPhone 6s hay iPhone 7 trong mùa thu năm nay? Đây là những thông tin mà các iFan trên toàn thế giới quan tâm.

 
Hiển thị :  Lưới  Danh sách
 

- Theo như thông lệ của Apple thì Apple thường ra mắt iPhone thế hệ mới vào mùa thu hàng năm, tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng nay năm, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 6s hay iPhone 7 sớm hơn dự kiến do sự lớn mạnh và thành công của Samsung Galaxy S6. Hi vọng tin đồn này là đúng thì iFan có thể sở hữu iPhone 6s sớm hơn dự kiến.

iphone-6s-khi-nao-ra-mat

- Tháng 6 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt IOS 9 mà các nhà phân tích dự đoán sẽ có sự thay đổi nhỏ về giao diện, nhưng cải thiện đáng kể hiệu năng, map, ...và camera chất lượng hơn.

- iphone 6s khi nào ra mắt? Chúng tôi sẽ cập nhật từng ngày thông tin về iPhone 6s cũng như sẽ trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6s.

- Giá iPhone 6s xách tay tại BVTmobile.com dự kiến từ 15.500.000đ - 20.050.000đ tùy từng phiên bản bộ nhớ cũng như màu sắc. Đây được xem là mức giá iPhone 6s rẻ nhất thị trường xách tay khi hàng chính hãng chưa xuất hiện và nguồn hàng khan hiếm.

iphone-6s-khi-nao-ra-mat

iPhone 6s khi nào ra mắt? - Được biết, thế hệ iPhone mới của Apple sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 và Plus hiện nay. Apple có truyền thống giữ y nguyên thiết kế của iPhone trong vòng hai năm, và WSJ tin rằng iPhone 6s vẫn sẽ trung thành với màn hình 4,7 inch cùng 5,5 inch (giống iPhone 6 và 6 Plus). Độ phân giải của màn hình cũng sẽ "tương tự" bộ đôi iPhone ra mắt cuối 2014. Sự khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở lựa chọn màu sắc, khi Apple được cho là đang thử nghiệm phiên bản iPhone màu hồng bên cạnh các màu bạc, gold, và xám hiện nay. Hiện chúng ta chưa thể xác nhận rằng những thông tin này là hoàn toàn chính xác, bởi Apple chưa có bất kỳ công bố chính thức nào, và phiên bản màu hồng cũng mới chỉ được thử nghiệm chứ chưa chắc chắn được thương mại hóa. Được biết, Apple sẽ cho sản xuất đại trà một số thành phần của iPhone vào tháng 5/2015 để kịp chuẩn bị tung sản phẩm vào cuối năm.

iphone 6s khi nào ra mắt

Video về iPhone 6s khi nào ra mắt?

 

Bình luận