iPhone 6s giá bao nhiêu

iPhone 6s bộ xử lý lõi tứ của Apple A9, màn hình hiển thị 4,7 inch, và bộ nhớ RAM 2GB. Khả năng chụp ảnh cũng được nâng cấp với một camera phía sau 12 megapixel kèm đèn flash LED kép, và 4 megapixel ở mặt trước cùng khả năng chụp góc rộng 120 độ.

 

iPhone 6s xách tay tại BVTmobile.com dự kiến từ 15.500.000đ - 20.050.000đ tùy từng phiên bản bộ nhớ cũng như màu sắc. Đây được xem là mức giá iPhone 6s rẻ nhất thị trường xách tay khi hàng chính hãng chưa xuất hiện và nguồn hàng khan hiếm.

iPhone 6s khi nào ra mắt? - Được biết, thế hệ iPhone mới của Apple sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 và Plus hiện nay. Apple có truyền thống giữ y nguyên thiết kế của iPhone trong vòng hai năm, và WSJ tin rằng iPhone 6s vẫn sẽ trung thành với màn hình 4,7 inch cùng 5,5 inch (giống iPhone 6 và 6 Plus). Độ phân giải của màn hình cũng sẽ "tương tự" bộ đôi iPhone ra mắt cuối 2014. Sự khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở lựa chọn màu sắc, khi Apple được cho là đang thử nghiệm phiên bản iPhone màu hồng bên cạnh các màu bạc, gold, và xám hiện nay. Hiện chúng ta chưa thể xác nhận rằng những thông tin này là hoàn toàn chính xác, bởi Apple chưa có bất kỳ công bố chính thức nào, và phiên bản màu hồng cũng mới chỉ được thử nghiệm chứ chưa chắc chắn được thương mại hóa. Được biết, Apple sẽ cho sản xuất đại trà một số thành phần của iPhone vào tháng 5/2015 để kịp chuẩn bị tung sản phẩm vào cuối năm.

iPhone 6s giá bao nhiêu là đề tài nóng khi chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone 6s ra thị trường

Giá iPhone 6s xách tay tại BVTmobile.com dự kiến từ 15.500.000đ - 20.050.000đ tùy từng phiên bản bộ nhớ cũng như màu sắc. Đây được xem là mức giá iPhone 6s rẻ nhất thị trường xách tay khi hàng chính hãng chưa xuất hiện và nguồn hàng khan hiếm.

iPhone 6s giá bao nhiêu khi ra mắt tháng 9 năm nay, đó là khẳng định của chuỗi cung cấp linh kiện của Apple. Tuy nhiên cái tên của iPhone thế hệ tiếp theo vẫn là một ẩn số. Nhiều người tin rằng Apple sẽ giử nguyên quan điểm đặt tên iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 6s thay vì iPhone 7 như tin đồn của giới iFan.