Thay vỏ iPhone 7, iPhone 7 Plus màu đỏ đẹp giá rẻ nhất

Thời gian đăng: 02-04-2017 17:02 | 717 lượt xemIn bản tin

Thay vỏ iPhone 7, iPhone 7 Plus thành màu đỏ đẹp giá rẻ nhất. Độ vỏ từ các bản trước như iPhone 6/iPhone 6S và iPhone 6 Plus/iPhone 6S Plus giá rẻ.

 

 

Thay vỏ iPhone 6 Plus/ iPhone 6S Plus lên 7 Plus, giá tốt nhất ! Chỉ 1.100.000đ là chiếc iPhone của bạn sẽ có ngoại hình chẳng khác gì iPhone 7 Plus.

Thay vỏ iPhone 6/ iPhone 6S thành iPhone 7 màu đỏ giá rẻ nhất chỉ 1,200,000đ.

Thay vỏ iPhone 7/iPhone 7 Plus thành màu đỏ giá rẻ nhất chỉ 1,600,000đ

 

Thay vỏ iPhone 6 Plus lên 7 Plus, giá tốt nhất !

 

thay-vo-iphone-6-thanh-iphone-7-mau-do

 

thay-vo-iphone-7-iphone-7-plus-mau-do

 

Với sự thành công của bộ đôi iPhone 7 mà đặc biệt là phiên bản màu Black và Jet Black. Đối với những ai đang sở hữu những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus màu xám, thì xin chúc mừng vì giờ đây chúng tôi có dịch vụ thay vỏ cho chiếc iPhone của bạn thành một chiếc iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đen, vốn là màu đang bị cháy hàng trên toàn thế giới.

 

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản màu Gray( Xám), từ trước đến nay trên thị trường thường có giá thấp hơn các phiên bản màu sắc khác. Tuy nhiên với sự thành công của hai phiên bản màu đen trên bộ đôi iPhone 7 mới vừa ra mắt, đã vô tình khiến người dùng thời gian gần đây ráo riết săn những chiếc iPhone 4.7' và 5.5' phiên bản màu Gray đã làm cho mặt hàng này cháy hàng trên thị trường.

 

iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ đã được ra mắt và tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới. Bạn muốn thay vỏ cho chiếc iPhone của bạn thành màu đỏ thì hãy đến với BVTmobile. Bạn sẽ có hai sự lựa chọn là iPhone 6/iPhone 6S/iPhone Plus lên iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ hoặc thay vỏ trên chính chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus của bạn.

 

BVTmobile cam kết: máy của bạn ra sao sẽ y như vậy, không hề mất 1 con ốc vít nào trong máy, đảm bảo thay vỏ chắc chắn, không "luộc" những bộ phận bên trong máy của bạn, nếu điều đó xảy ra chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

 

Kết quả sau khi thay vỏ là: đường ghép giữa màn hình và khung sườn khá khít, khó mà nhận ra được sự khác biệt với iPhone 7 Plus. Các phím cứng vẫn còn chắc chắn không bị lỏng lẻo. Lắc máy không nghe âm thanh bên trong, và số imei sẽ được khắc trùng với imei máy của bạn.

Bình luận