Lộ thêm hình ảnh thực tế Galaxy S8, sẽ không có camera kép?

Thời gian đăng: 25-02-2017 13:39 | 308 lượt xemIn bản tin

Lộ thêm những hình ảnh thực tế về Galaxy S8 cho thấy nó sẽ không được trang bị camera kép như những tin đồn gần đây

 

Những hình ảnh được chụp cho thấy những tin đồn gần đây về chiếc Galaxy S8 đã đúng được nhiều phần. Nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt không những một mà là hai sản phẩm: Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, chúng chỉ khác nhau về kích thước cũng như dung lượng pin, còn lại thì giống nhau hoàn toàn. Nói tới đây sẽ có rất nhiều người nghĩ đến Apple, hãng di động đã cho ra mắt hai sản phẩm chỉ khác nhau về kích thước cách đây 2 năm. Samsung đã nhiều lần "học theo" Apple, cũng đúng thôi, cái gì tốt thì mình học hỏi, chẳng có gì sai cả.

 

 

 

Cách đây vài ngày, hình ảnh thực tế về chiếc Galaxy S8 đã xuất hiện nhưng vẫn chưa được lắp ráp hoàn chỉnh vẫn còn một vài chỗ mập mờ, còn bây giờ hình ảnh mới nhất đã bị lộ nhưng mặt sau được bọc ốp lưng. Như thế cũng đủ thấy được gần như toàn bộ máy, mặt trước sẽ được làm cong, viền màn hình siêu mỏng, không có phím Home, màn hình rộng hơn, logo Samsung cũng bị loại bỏ và cái loa thoại "kinh điển" của Samsung đã biến mất.

 

Mặt lưng mặc dù đeo case nhưng vẫn thấy rằng chiếc Galaxy S8 sẽ không có camera kép như tin đồn trước, thay vào đó chỉ có 1 camera, kế bên là đèn Flash, bộ cảm biến nhịp tim và đặc biệt là cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay đặt ở mặt sau đang dần được phổ biến hơn khi trước đó đã có một số hãng di động đã đặt bộ cảm biến này ở sau lưng và có được thành công phần nào. Thao tác dễ, tiết kiệm không gian cho màn hình là điều các hãng di động đang hướng đến trong năm 2017.

 

Galaxy S8 có một thiết kế tuyệt đẹp, Apple cũng không kém phần khi có nhiều tin đồn cho rằng sẽ co ba sản phẩm sẽ được Apple cho ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay là iPhone 7s, iPhone 7s Plus và đặc biệt là iPhone 8 (iPhone X). Theo nhiều nguồn tin, iP8 sẽ là chiếc smartphone đẹp nhất, hiện đại nhất. Hãy cùng chờ xem màn "so tài" đỉnh cao này.

                                                                                                                                       Nguồn: GSMArena

Bình luận