iPhone 8, iPhone 8 Plus dự kiến sẽ ra mắt vào sự kiện được Apple tổ chức vào tháng 9 năm 2017. Đây là năm kĩ niệm 10 năm từ khi iPhone bản đầu tiên được ra mắt với sự thàng công vang dội, tạo nên một kỹ nguyên mới cho làng di động.

giá iphone 8

iPhone 8 theo các nhà phân tích dự báo sẽ là bạn cập nhật lớn nhất trong suốt 3 năm qua từ khi iPhone 6 ra mắt. Liệu tại năm kĩ niệm 10 năm, Apple có lập lại lịch sử, tạo nên cơn địa chấn thay đổi kỹ nguyên làng di đọng?

Giá iPhone 8

Với các iFan, iPhone 8 được kỳ vọng sẽ là bản tiên phong và đi trước thời đại. Mọi thứ sẽ lập lại trật tự giống như Apple đa làm cách đây 10 năm dưới thời của Stve Jobs. 

Giá iPhone 8

iPhone 8 được cho là có giá bán cao hơn tại thời điểm ra mắt năm 2016, chúng ta có thể chấp nhận giá iPhone 8 cao nhưng bù lại ó được trang bị và nâng cấp thật sự lơn và đáng giá.

Giá iPhone 8

Các nâng cấp dự đoán sẽ có tại iPhone 8: Camera 3d, sạc không dây, màn hình tràn cạnh, mở khóa khuôn mặt, nút home biến mất, thay đổi vật liệu kim loại, bền bỉ hơn về khả năng chống nước và bụi, kiểu kết nối dữ liệu mới,...