iPhone 7 sẽ không có viền màn hình

Thời gian đăng: 17-06-2015 19:14 | 5257 lượt xemIn bản tin

iPhone 7 sẽ không có viền màn hình theo như một nguồn cung cấp linh kiện cho Apple, táo cắn dở đang suy tính chuyển đổi công nghệ màn hình in-cell của iPhone thời điểm hiện tại sang loại màn hình glass-on-glass hoặc on-cell. Dù là bất kì công nghệ nào đi chăng nữa, nó cũng sẽ giúp chiếc iPhone 6s hoặc iPhone 7 sở hữu phần màn hình "thoáng" hơn với viền màn hình mỏng cùng dáng vẻ bắt mắt.

iphone-7-se-khong-co-vien-man-hinh

Nếu điều này là sự thật thì iPhone 7 không viền màn hình sẽ trở nên vô cùng bắt mắt và quyến rủ. Theo một số nguồn tin, Apple có thể ra mắt iPhone không viền màn hình vào đầu năm 2016 và chắc chắn sẽ làm mê hoạt tín đồ nhà Táo.

Tuy nhiên, iPhone 7 là cái tên mà các nhà phân tích cho rằng Apple sẽ từ bỏ chữ " S " sau tên sản phẩm như trước. iPhone 7 có thể sẽ ra mặt vào tháng 9 năm nay, nhưng trên diễn đàn công nghẹ trong nước cũng như thế giới đang nóng lên từng ngày. Liệu iPhone 7, iPhone thế hệ tiếp theo sao iPhone 6 và 6+ sẽ được Apple ra mắt giống như làng công nghệ trên toàn cầu đang mong đợi. 

Thời điểm hiện tại ở phía dưới màn hình là nơi cư trú của Control Center trong khi phía trên là Notification Center, với sự sáng tạo trong trải nghiệm người dùng của Apple, hai phần màn hình bên chắc chắn sẽ có ích nếu như công nghệ mới được tích hợp.

iPhone 7 sẽ không có viền màn hình

Tác giả bài viết: Bình S.E.O

Bình luận