Điện thoại cũ tại tphcm - mua ở đâu?

Thời gian đăng: 11-06-2015 22:45 | 4790 lượt xemIn bản tin

Điện thoại cũ tại tphcm - mua ở đâu?

Bạn đang cần mua một cần mua điện thoại cũ tại tphcm với số tiền tiết kiệm và chất lượng tốt? Rất nhiều cửa hàng điện thoại cũ tại tphcm để bạn có thể lựa chọn, nhưng để chọn một cửa hàng uy tín và sản phẩm chất lượng thì không phải chuyện,...ai cũng có thể làm được.

Điện thoại cũ tại tphcm - bạn quan tâm gì?

1. Cảm quan? 

Cảm quan máy là một phần quan trọng khi mua điện thoại cũ tại tphcm khi rất nhiều cửa hàng "tân trang" lại sản phẩm cũ bằng cách dựng. Nếu bạn mua một điện thoại cũ mà máy không một vết trầy sướt thì hãy cận thận vì đó có thể là hàng dựng. BVTmobile là cửa hàng uy tín nhất chuyên về điện thoại cũ tại tphcm, máy tại BVTmobile chủ yếu là máy mới 99% rất khó có thể phát hiện vết trầy. Vỏ máy 100% zin theo máy, màn hình thì bạn yên tâm vì luôn là theo máy. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt giauwx máy tại BVTmobile và các cửa hàng khác trên địa bàn.

2. Giá thành?

Giá thành điện thoại cũ tại tphcm cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm, giá tại các cưa hàng có thể chênh lệch đến cả triệu đồng. BVTmobile cam kết bán hàng với giá sỉ cho tất cả các khách lẻ. Từ đó giá điện thoại cũ tại tphcm do BVTmobile bán ra luôn luôn thất hơn thị trường. Nguồn hàng điện thoai cũ tại BVTmobil chủ yếu được xách tay trực tiếp từ nước ngoài hoặc do người dùng muốn nâng cấp thay đổi sản phẩm mới. Quá trình nhập hàng được kiểm tra nghiêm ngoặc với đội ngũ nhân viên là thanh viên của các diễn dàn công nghẹ uy tín như: tinhte.vn, se-vietnam, team samsung,...đẩm bảo nguồn hàng chất lượng nhất.

3. Bảo hàng?

Các chế đọ bảo hành của các cửa hàng bán điện thoại cũ tai tphcm thường khác nhau, Chủ yếu là bảo hành sửa từ 1  đến 3 tháng. Riêng BVTmobile là cưa hàng đầu tiên và duy nhất áp dụng bảo hành đổi trả cho các sản phẩm điện thoại cũ tại tphcm. Chế đọ bảo hành linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy bị lỗi.

Ngoài ra, BVTmobile cũng là nơi cung cấp sĩ điện thoại chính hãng, iPhone cho các cửa hàng trên toàn quốc uy tín trên 7 năm hoạt động. BVTmobile cũng cung cấp các smartphone xách tay nguyên hộp như: iPhone, Samsung Galaxy S6 daul sim, iPhone 6 cũ tại tphcm, với mức giá không chỗ nào rẽ hơn.

Theo Bình S.E.O

Bình luận