Đăng kí bằng sáng chế Camera kép, Samsung sẽ dùng trên Galaxy Note 8?

Thời gian đăng: 28-03-2017 19:30 | 512 lượt xemIn bản tin

Hôm nay, Samsung đã đăng ký bản quyền bằng sáng chế cho cụm camera kép, theo dự đoán sẽ được tích hợp trên Galaxy Note 8?

Chúng ta đã “đoán già đoán non” về chiếc Galaxy Note 8 có thể sẽ có cụm camera kép bởi Samsung đã mở hầu bao chi mạnh cho Core Photonics – công ty Israel đi đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống hai camera. Tuần trước, một vài bản phác thảo đã hé lộ cho chúng ta biết một số thông tin về thiết kế của Note 8, dù không có bất kỳ tấm ảnh nào cho thấy mặt sau của thiết bị, thế nhưng hôm nay một bằng sáng chế do Samsung Hàn Quốc nộp lên đã phần nào làm sáng tỏ vệ mô đun camera mà "gã khổng lồ" công nghệ xứ kim chi này đang thai nghén.

 

samsung-dual-camera-note-8
 

 

Nó cho thấy hai cảm biến/ống kính được cố định bằng một khung mỏng. Trong bằng sáng chế còn có thông tin về ứng dụng của hệ thống camera này, nó giúp cải thiện khả năng chụp thiếu sáng, nhận diện bản đồ 3D, và đo đạc khoảng cách. Không chỉ vậy, còn rất nhiều chi tiết về nam châm, trục chống rung và cách sắp xếp của ống kính. Rất có thể ta sẽ tiếp tục được đón nhận tính năng chống rung quang học cùng zoom ảnh lại gần.

 

samsung-dual-camera-note-8
 

 

Samsung đã được đồn đoán là thử nghiệm mô đun camera kép từ lâu nay, thế nhưng mới đây một nguồn tin thân cận đã công bố rằng nó chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt cho Galaxy S8 và S8 Plus, vì vậy không quá ngạc nhiên khi ông lớn Hàn Quốc này sẽ mang nó lên chiếc phablet màn hình lớn Note 8 vào cuối năm nay.

 

samsung-dual-camera-note-8
 

 

 

samsung-dual-camera-note-8
 

 

 

samsung-dual-camera-note-8

 

Bình luận