Đã có thể jailbreak ios 8.3?

Thời gian đăng: 08-05-2015 22:34 | 16003 lượt xemIn bản tin

 

Đã có thể jailbreak ios 8.3 - Mời tải về

Jailbreak iOS 8.1.3-8.3 Untethered  Đã có thể jailbreak ios 8.3 Tin vui tin vui...cho những ai đang chờ đợi jailbreak ios 8.1.3 - 8.3.x cho mọi thiết bị iPhone, iPad, iPop,..

BVTmobile.com xin bái tin vui cho tất cả iFan là đã có bản Jailbreak iOS 8.1.3-8.3 Untethered

Jailbreak iOS 8.1.3-8.3 Untethered phiên bản chính thức đã được phát hành bởi nhóm TaiG cho tất cả các thiết bị chạy IOS 8.1.3 - 8.3.x vào ngày 23/06/2015. Tuy nhiên, do còn 1 lỗi nhỏ về Cydia Substrate (Mobile Substrate) của IOS 8.2.x và IOS 8.3.x mà chưa thể cài được Tools và các ứng dụng bên thứ 3. Riêng IOS 8.1.3 chúng ta có thể sử dụng full chức năng.

Hướng dẫn Jailbreak IOS 8.1.3 - 8.3 Unterthered

Bước 1: Tải công cụ Jailbreak IOS 8.1.3 - 8.3 tại đây

Link dự phòng:

Bước 2: Sao lưu dữ liệu (backup) để tránh mất dữ nếu xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện Jailbreak IOS 8.3

               - Tắt Mật khẩu bằng cách:  Settings> Passcode> Nhập mật mã của bạn> Bật Tắt Passcode> Nhập mật mã của bạn.

              - Tắt Find my iPhone bằng cách: Settings> iCloud> Tìm iPhone của tôi> Nhấn vào đây để tắt. Tắt mật mã và Tìm iPhone của tôi

Bước 3: Mở công cụ Jailbreak vừa tải về, kết nối thiết bị với máy tính bằng cấp USB

Nhấn Start để jailbreak. Đợi khi quá trình Jailbreak kết thúc. Tháo cáp, và khởi động lại thiết bị. Chúc bạn thành công.

Chú ý: - Các thiết bị năng ios bằng OTA vẫn Jailbreak được bình thường không cần Restore

            - Nếu xảy ra lỗi treo táo, các bạn giữ phím Nguồn + Home trong 10s máy sẽ khởi động lại.

            - Nếu thiết bị của bạn đang chạy IOS 8.1.3 việc Jailbreak là có thể sử dụng Cydia 100%, khuyên không nên lên ios 8.3.x trước khi Jailbreak.

Nếu có bất kỳ thác mắc gì vui lòng Comment vào bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất.

Video hướng dãn Jailbreak ios 8.1.3 - 8.3.x

Tác giả bài viết: Bình S.E.O

 

 

 

 

da-co-the-jailbreak-ios-83

Đây là cái gì? 
Nó chỉ là một phần jailbreak. Nó cài đặt Cydia trên nền tảng web đặc biệt, bạn chỉ có thể cài đặt một số ứng dụng một chủ đề từ Cydia này, (số lượng rất hạn chế). Normal "untethered" jailbreak chạy Cydia trên "Cydia Substrate".Nó được thiết kế đặc biệt nền tảng. Nhưng Jailbreak Semi không thể truy cập vào hệ thống rễ của iOS để cài đặt "Cydia Substrate". 
Vì vậy nó tạo ra nền tảng web trực tuyến đặc biệt để chạy Cydia 

Là nó cho iOS 8.3? 
Có, bạn chỉ có thể cài đặt jailbreak từ trang này cho iOS 8.3, nếu bạn muốn để Jailbreak iOS 8.2 vui lòng truy cậptrang này . Tuy nhiên nó không tương thích với iOS 8.1.3 và các phiên bản dưới đây. Nhưng bạn có thể làm đầy đủ "untethered" jailbreak cho iOS 8.1.2 và các phiên bản dưới đây. Đây là phương pháp được đề nghị. 

Liệu nó có hồi phục? 
Có bạn có thể loại bỏ các simpley iOS 8.3 Jailbreak từ thiết bị của bạn, nó chỉ khai thác các thiết lập Safari của bạn. Just Go thiết lập của bạn ----> General -----> Profiles, và loại bỏ các ứng dụng. 
Sau đó khởi động lại thiết bị của bạn. 

Được thay thế thực sự này cho iOS 8.3 Jailbreak hoàn toàn? 
Tiếc là không có. Người dùng không cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 8.3 cho Jailbreak Semi nếu bạn đang jailbroken (iOS 8.1.2 và dưới) da-co-the-jailbreak-ios-83Là cách này để cài đặt iOS 8.3 ifile để điện thoại của tôi? 
Chúng tôi thực sự xin lỗi, bạn không thể cài đặt ifile mà không đầy đủ quyền truy cập hệ thống rễ. Khi nào iOS 38,3 phát hành hoàn toàn Jailbreak? 
Chúng tôi cũng đang cố gắng để khai thác nó
Nhưng nó là hơi khó tại thời điểm này

Người dùng Windows có thể Jailbreak iOS 8.2 beta 2 từ Pangu8 công cụ không chính thức và jailbreak iOS 8.2 beta từ Taig công cụ 

Người dùng Mac có thể jailbreak iOS 8.2 beta 2 từ Ppjailbreak công cụ Hiện tại iOS 8.3 là chỉ dành cho các nhà phát triển. IOS 8.1.3 là phiên bản iOS mới nhất cho công chung, Vui lòng truy cập trang TaiG cho iOS 8.1.3 Jailbreak thông tin

Apple phát hành iOS 8.3                                                                                                                                                                    


Sau khi phát hành vài bản thử nghiệm, cuối cùng Apple phát hành iOS 8.3 phiên bản ban đầu cho công chúng. Họ đã sử dụng bốn bản thử nghiệm để kiểm tra về phiên bản này. Như mọi khi nó bao gồm vài số điện thoại của các bản vá lỗi cũng như vài giới thiệu mới với những cải tiến trong phiên bản mới nhất này. Chúng tôi đã gia hạn Emoji Keyboard và vài cải tiến chính như các tính năng mới. 

Danh mục thiết bị có sẵn

iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S. iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 3, iPad Mini với võng mạc (iPad Mini 2), iPad Mini, iPad 4, iPad 3, iPad 2 và iPod touch 5. 

Tại sao nó đến quá sớm? 
Nếu không phát hành bất kỳ phiên bản nhỏ của iOS 8.2, Apple phát hành iOS 8.3 là một phiên bản lớn. Tại sao Apple làm điều này sớm thế? Như quan điểm của tôi, nó có vài lý do. Lý do chính là dừng jailbreak. Tất cả các đội jailbreaking làm việc chăm chỉ để tìm phương pháp để jailbreak iOS 8.2 phiên bản. Nếu Apple phát hành bất kỳ phiên bản nhỏ của nó, nhóm jailbreak sẽ tìm phương pháp để phá vỡ nó. Vì vậy, Apple phát hành phiên bản 8.3 như các thủ đoạn. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên Apple phát hành hai phiên bản chính trong một liệu. Điều gì sẽ là phiên bản iOS tiếp theo? 

Hầu hết có lẽ, nó sẽ là iOS 8.4 . Nếu không có bất kỳ phiên bản nhỏ của iOS 8.3 như iOS 8.3.1 , 8.3.2 hoặc 8.3.3, chúng ta sẽ có iOS 8.4 như sau. Giới thiệu về Jailbreak iOS 8.3 

Theo báo cáo an ninh của Apple nó có một kill jailbreak cho iOS 8.3 phiên bản. Họ đã sử dụng này từ phiên bản iOS 8.1.3. Do đó, những người yêu thích Cydia bị mất jailbreak cho thiết bị của họ chạy từ phiên bản iOS 8.1.3. Bây giờ Apple đã áp dụng nó cho iOS 8.3 Jailbreak là tốt. Do đó nó có thêm một phiên bản rất lớn vào iOS jailbreak chờ được liệt kê. Táo giết jailbreak TaiG nữa. Nó không phải là một bí mật mà TaiG là người ủng hộ chính Jailbreak cho iOS 8+ phiên bản mới nhất. Cái gì là tốt hơn so với không có gì. 

Chúng tôi sẽ nhớ làm việc với Cydia cho iOS 8.3 phiên bản quá. Vì vậy, không có Cydia, nó là tốt hơn nếu chúng ta có vài Cydia chỉ ứng dụng để làm việc với các thiết bị của chúng tôi. Nó gọi Jailbreak Semi. Thậm chí nếu nó không được phù hợp với cho Cydia 100%, chúng tôi có thể làm việc với vài ứng dụng Cydia quan trọng. Làm thế nào bao giờ hết, bạn không thể làm việc với các nguồn với Semi ứng dụng Jailbreak Cydia. Vì vậy, không có Cydia, nó là tốt hơn nếu bạn có bán ứng dụng Jailbreak. Cũng giống như Cydia bạn có thể loại bỏ các ứng dụng này từ phiên bản của bạn, sau khi khôi phục lại phiên bản của thiết bị. 

Không có Cydia được liệt kê. 
Chúng tôi chỉ có thể làm việc với Cydia cho iOS 8.1.2 phiên bản. Chúng tôi đã bỏ lỡ một phần jailbreak, sau mỗi phiên bản iOS từ phiên bản đó. Vì vậy, không có Cydia được liệt kê là số phiên bản chính & nhỏ có sẵn như iOS 8.1.3, 8.2 và 8.3. Nếu chúng ta mong đợi iOS phiên bản nhỏ của iOS 8.2, Apple đã phát hành một phiên bản iOS chính là iOS 8.3. như vậy thì tất cả các phiên bản đều được liệt kê trong danh sách không có Cydia. Nó có sẵn Semi Jailbreak ứng dụng cho iOS 8.2 và iOS 8.3 phiên bản từ ba phiên bản.

Tác giả bài viết: Bình S.E.O

Bình luận