1
Bạn cần hỗ trợ?

Thay vỏ iPhone 6 Plus lên 7 Plus, giá tốt nhất

Thời gian đăng: 24-09-2016 13:04 | 2890 lượt xemIn bản tin

Thay vỏ iPhone 6 Plus lên 7 Plus, giá tốt nhất !

Thay vỏ iPhone 6 Plus lên 7 Plus, giá tốt nhất ! Chỉ 1.100.000đ là chiếc iPhone của bạn sẽ có ngoại hình chẳng khác gì iPhone 7 Plus.

Thay vỏ iPhone 6 Plus lên 7 Plus, giá tốt nhất !

 

Với sự thành công của bộ đôi iPhone 7 mà đặc biệt là phiên bản màu Black và Jet Black. Đối với những ai đang sở hữu những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus màu xám, thì xin chúc mừng vì giờ đây chúng tôi có dịch vụ thay vỏ cho chiếc iPhone của bạn thành một chiếc iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đen, vốn là màu đang bị cháy hàng trên toàn thế giới.

 

iPhone 6 iPhone 6 Plus phiên bản màu Gray( Xám), từ trước đến nay trên thị trường thường có giá thấp hơn các phiên bản màu sắc khác. Tuy nhiên với sự thành công của hai phiên bản màu đen trên bộ đôi iPhone 7 mới vừa ra mắt, đã vô tình khiến người dùng thời gian gần đây ráo riết săn những chiếc iPhone 4.7' và 5.5' phiên bản màu Gray đã làm cho mặt hàng này cháy hàng trên thị trường.

 

Kết quả sau khi thay vỏ là: đường ghép giữa màn hình và khung sườn khá khít, khó mà nhận ra được sự khác biệt với iPhone 7 Plus. Các phím cứng vẫn còn chắc chắn không bị lỏng lẻo. Lắc máy không nghe âm thanh bên trong, và số imei sẽ được khắc trùng với imei máy của bạn.

 

BẢNG GIÁ IPHONE 7 & 7 PLUS TẠI BVTMOBILE.

(Cam kết giá luôn tốt nhất thị trường tại mọi thời điểm.)

 

Bình luận