1
Bạn cần hỗ trợ?

Mặt trước Galaxy S8 siêu mỏng, 2 viền cong, kích thước màn hình chiếm phần lớn màn hình?

Thời gian đăng: 10-02-2017 12:33 | 195 lượt xemIn bản tin

Mặt trước Galaxy S8 siêu mỏng, 2 viền cong, kích thước màn hình chiếm phần lớn màn hình?

 

Tính đến thời điểm này, thông tin về Galaxy S8 đã được rò rỉ rất nhiều, theo thông tin mới nhất từ một tài khoản trên Twitter có tên Benjamin Geskin có thể thể mặt kính của Galaxy S8 hoàn toàn giống với các tin đồn gần đây về Galaxy S8.

 

mat-truoc-galaxy-s8

 

mat-truoc-galaxy-s8

 

Galaxy S8 có màn hình cong 2 bên, viền màn hình siêu mỏng, hoàn toàn không tích hợp nút home, 2 mặt trên và dưới đối xứng, mặt trên chỉ chiếm không gian vừa đủ để trang bị cảm biến sensor, camera trước, loa thoại và bộ cảm biến mống mắt giống của Galaxy Note 7 đã bị khai tử.

 

Có thể thấy, màn hình của Galaxy S8 đã được thu gọn rất nhiều, bỏ đi logo Samsung quen thuộc và nút home, giúp cho máy trở nên thanh thoát, sang trọng hơn khi kích thước màn hình chiếm phần lớn màn hình. Và Samsung sẽ cho ra mắt hai phiên bản là Galaxy S8Galaxy S8 Plus có kích thước lần lượt là 5.8"6.2", do máy đã được rút gọn hai cạnh trên và dưới nên tổng quan máy sẽ không quá lớn. Bộ đôi này được cho ra mắt vào tháng 4 năm nay?

 

Theo những thông tin rò rỉ được cho thấy, tham vọng của Samsung lớn như thế nào ở lĩnh vực di động, loại bỏ phím Home vật lý là nước đi cao tay, trong khi, Apple đang phát triển cho mình phím Home cảm biến lực mới thì Samsung đã bỏ nó đi 1 cách đầy bất ngờ. Samsung không muốn mình là kẻ đi sau Apple cũng như những hãng di động khác, Samsung đang cho cả thế giới thấy được ai chính là "ông trùm" của lĩnh vực điện thoại thông minh.

Bình luận