1
Bạn cần hỗ trợ?

iPhone 7 Plus Jet Black bị đẩy lên tới 50 triệu đồng, do khan hàng !

Thời gian đăng: 21-09-2016 13:14 | 1100 lượt xemIn bản tin

iPhone 7 Plus Jet Black bị đẩy lên tới 50 triệu đồng, do khan hàng !

iPhone 7 Plus Jet Black bị đẩy lên tới 50 triệu đồng, do Apple bán ra với số lượng hạn chế trong đợt bán hàng đầu tiên trên toàn thế giới.

iphone-7-plus-jet-black-3
iPhone 7 Plus Jet Black

 

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang tạo một cơn sốt cực kỳ to lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở 2 phiên bản màu sắc mới của iPhone năm nay đó là màu Black và Jet Black. Chẳng biết do vô tình hay cố ý mà tại sự kiện ra mắt, dường như Apple chỉ tập trung giới thiệu về chiếc điện thoại với phiên bản màu sắc là Jet Black mà thôi. Điều đó đã tạo nên một làn sóng mới, khi người dùng cảm thấy thích thú với phiên bản này, và khi được hỏi bạn sẽ lựa chọn màu sắc nào của iPhone 7 và 7 Plus năm nay, thì đa số người dùng đều trả lời rằng :" dĩ nhiên là Jet Black".

iphone-7-plus-jet-black-dau-tien-tai-viet-nam-1
iPhone 7 Plus Jet Black

 

Apple họ đã biết trước được điều này, vì họ đã cố tình tạo nên làn sóng đó. Tuy nhiên, khi người dùng ai cũng tò mò và muốn sở hữu "Jet Black", thì họ lại bán ra với số lượng rất hạn chế với lý do rằng khách hàng đã đặt nhiều dẫn đến cháy hàng chỉ trong vài phút khi bắt đầu mở bán. Kết quả là, ai sở hữu được chiếc iPhone 7 Plus màu Jet Black sẽ phải bỏ ra số tiền lớn rất nhiều so với các phiên bản khác cùng dung lượng bộ nhớ.

iPhone 7 Plus Jet Black
iPhone 7 Plus Jet Black

 

Còn ở Việt Nam, giá một chiếc iPhone 7 Plus 128GB Jet Black đang giao động từ 50-60 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với giá chính thức mà Apple đã đưa ra. Nhưng vẫn đang có rất nhiều người vẫn sẵn sàng chi ra số tiền lớn để được sở hữu được nó. Nhưng sự thực là màu Jet Black mà Apple cho là màu mới đó, nó đã từng xuất hiện trên chiếc iPhone 3G và 3GS rồi, có điều là lần này là ở trên một phiên bản và chất liệu khác mà thôi.

 

Bởi vậy ta có thể thấy Apple dưới sự "chèo lái" của Tim Cook đã biết cách lấy tiền của người tiêu dùng như thế nào. 

 

BẢNG GIÁ IPHONE 7 & 7 PLUS TẠI BVTMOBILE.

(Cam kết giá luôn tốt nhất thị trường tại mọi thời điểm.)

Bình luận