1
Bạn cần hỗ trợ?

download jailbreak ios 9.2

Thời gian đăng: 09-03-2016 15:00 | 380 lượt xemIn bản tin

 

Download Jailbreak ios 9.2.1:

Apple đang chuẩn bị cho ra mắt ios 9.3 bản chính thức với các tính năng mới như : bảo mật các ghi chú tạo từ ứng dụng Note, chế độ dùng ban đêm night shift, kết nối nhiều Apple watch cùng một iPhone....Theo những thông tin từ nhưng trang mạng uy tín thì khả năng ios 9.3 sẽ chính thức ra mắt khi iPhone SE được tung ra thị trường.

download jailbreak ios 9.2.1

IPhone SE là một phiên bản đặc biệt của iPhone 5S, với màn hình 4 inch vát cong các cạnh, được trang bị bộ vi xử lý A9 , và phiên bản ios 9.3 được chạy sẵn trên iPhone SE. Vf như mọi năm khi một bản ios mới được ra mắt thì các phiên bản cũ sẽ được jailbreak, nếu đúng như vậy thì đó sẽ là một tin vui cho các tín đồ nhà Táo, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng bản iPhone khóa mạng.

download jailbreak ios 9.2.1

Hiện tại vẫn chưa có Tool chính thức để jailbreak iOS 9.2 cho người dùng nhưng bản jb iOS 9.2.1, nhưng đang trong quá trình hoàn thiện khi mà Luca Todesco (với tài khoản Twitter quertyqoruiop) đã thực hiện bẻ khóa thành công iOS 9.2.1 trên iPhone 6 của mình và có luôn ứng dụng Cydia trong máy, đánh tan các cuộc tranh cãi về từ bản iOS 9.0 trở lên không thể Jailbreak.

download jailbreak ios 9.2.1

Cũng theo Luca thì lỗ hổng trên ios 9.2.1 cũng tương tự như  trên ios 9.2 và 9.1 như vậy nếu được phát hành chính thức thì những người dùng ios 9.2 và 9.1 cũng sẽ được "thoát tù". 

Phiên bản jailbreak mới này sẽ tương thích với tất cả thiết bị của Apple, và các bạn đừng vội cập nhật lên phiên bản ios mới nhất nếu muốn cài cydia .

 

download jailbreak ios 9.2.1

Link Download:  Download jailbreak ios 9.2.1

                       Download jailbreak ios 9.2

                      Download jailbreak ios 9.1

                     Download jailbreak ios 9.0-9.0.2

download jailbreak ios 9.2.1

                                                                                                                                                     Tổng hợp.

Bình luận